สปา

สุดยอด 3 สปาหรูในเวียงจันทน์ ผ่อนคลายสบายๆ ก่อนบินกลับไทย

‘เวียงจันทน์’ เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศลาว นับว่าเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างอยากมาเยือน ด้วยจุดเด่นในเรื่องของวัฒนธรรม ธรรมชาติ วิถีชีวิต และอาหารการกินที่ทำให้ใครๆ ต่างก็ประทับใจ ซึ่งนักท่องเที่ยวไทยเองก็นิยมเดินทางท่องเที่ยวไปยังลาวไม่ใช่น้อย แต่เดินเล่นทั้งทริปแบบนี้ก็อาจเกิดอาการเหนื่อย เมื่อยล้ากันได้ ดังนั้น วันนี้เราจึงพาทุกคนไปผ่อนคลายกันกับ 3  สปาหรูในเวียงจันทน์ รับรองว่าสบายและฟินสุดๆ จนไม่อยากกลับไปกันเลยทีเดียว 

สปา

  1. Senses Day Spa Vientiane

เริ่มผ่อนคลายกันด้วยที่แรกกับสปาหรูในเวียงจันทน์ ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นสามโรงแรมคราวน์ พลาซ่า เวียงจันทน์ โดยที่นี่เหมาะสุดๆ สำหรับคนที่ต้องการความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัว ซึ่งสปาของที่นี่ได้ผสมผสานเทคนิคร่วมสมัยเข้ากับเทคนิคโบราณดั้งเดิมของชาวลาว อีกทั้งยังมีบริการบำบัดเฉพาะด้านที่หลากหลาย ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ไม่ว่าจะเป็นการนวดผ่อนคลาย นวดมือ การนวดหน้า และการนวดกระชับสัดส่วน เป็นต้น ซึ่งแน่นอนเลยว่าหลังจากคุณได้รับการบำบัดแล้วร่างกายของคุณจะกลับมาผ่อนคลายและกระชุ่มกระชวยอีกครั้ง 

 

  1. Poet Spa

อีกหนึ่งสปาหรูในเวียงจันทน์ซึ่งตั้งอยู่ในโรงแรม Lao Poet Hotel ให้คุณดื่มด่ำและสัมผัสที่สุดแห่งความผ่อนคลายไปกับโปรกแกรมการบำบัดที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การนวดแบบดั้งเดิมของลาว การนวดศีรษะ การนวดเท้า นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรมการนวดหน้าและการนวดน้ำมันอโรมาให้เลือกอีกด้วย 

 

  1. Sarila Spa

ปิดท้ายด้วย Sarila Spa สปาหรูในเวียงจันทน์ ที่ช่วยปรับสมดุลและคืนความผ่อนคลายให้แก่ร่างกายตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ด้วยแพ็คเกจนวดมากมายให้เลือก ทั้งนวดแผนโบราณแบบลาว นวดเท้า นวดน้ำมัน นวดกีฬา และคืนความสดใสให้แก่ผิวกายด้วยโปรแกรมขัดผิว 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0