อยากผิวเนียนเรียบเชิญทางนี้! กำจัดขนที่คลินิกเลเซอร์ขน ดีไหม?

หลายๆ คนฝันอยากจะมีผิวเรียบเนียนสวย ปราศจากขน ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหรือสาวที่อาจต้องการความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้าที่ต้องเปิดเผยสัดส่วน หรือจะเป็นเพราะเหตุผลเรื่องกลิ่นอับหรือความอับชื้นที่ตามมาจากการมีขน เช่น บริเวณรักแร้ ทำให้ไม่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ การกำจัดขนจึงเป็นทางออกของทั้งความสวยงามและการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์นั้น แต่หากการแวกซ์นั้นเจ็บเกินไปและไม่ช่วยกำจัดขนอย่างถาวร คลินิกเลเซอร์ขนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ มาดูกันเลยว่า ดีอย่างไร

กำจัดขนได้เรียบเนียน ยาวนานหลายเดือนหรือปี

การเข้าคลินิกเลเซอร์ขนนั้น จะช่วยให้ขนขึ้นบางลง ขนมีขนาดเส้นเล็กลง และจะค่อยๆ ลดลงจนขนหายไปในที่สุด ซึ่งต่างจากการถอน โกน หรือแวกซ์ ที่ทำให้ขนขึ้นใหม่เท่าเดิม และอาจมีเส้นใหญ่ขึ้น การเลเซอร์นั้นจะช่วยให้มีผิวที่เรียบเนียนได้ยาวนาน จบคอร์สแล้ว ไม่ต้องเข้าคลินิกอีกนาน

 

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำ

การยิงเลเซอร์บางประเภท อย่าง ND Yag Laser ที่คลินิกเลเซอร์ขน  นอกจากจะได้ผิวที่เรียบเนียน ปราศจากขนแล้ว ยังช่วยให้ผิวบริเวณนั้นกระจ่างใสขึ้น ลดรอยดำจากการถอนหรือแวกซ์บ่อยๆ ซึ่งเป็นร่องรอยแห่งการที่ผิวถูกทำร้าย

 

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวดูอ่อนเยาว์

ผลจากการยิงเลเซอร์ ยังจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ให้ผิวดูอ่อนวัยขึ้นอีกด้วย

 

การกำจัดขนอย่างถูกวิธีที่คลินิกเลเซอร์ขน นอกจากจะช่วยให้ผิวเรียบเรียนได้อย่างยาวนานแล้ว ยังลดการที่ผิวถูกทำร้ายจากการถอนหรือแวกซ์ ซึ่งจะระคายเคืองผิว และอาจทำให้ผิวคล้ำเสียลงอีกด้วย

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0