ทำจมูก

รีวิวทำจมูกจาก 3 คลินิกชื่อดังที่ได้มาตรฐานในกรุงเทพ

“จมูก” นับเป็นศูนย์กลางของใบหน้าและเป็นอวัยวะที่ใครหลายคนมักให้ความสำคัญไม่ใช่น้อย จึงทำให้ในปัจจุบันมีผู้สนใจทำศัลยกรรมจมูกเป็นจำนวนมาก 

เนื่องจากกระแสนิยมของการมีดั้งสไตล์เกาหลีและช่วยทำให้ใบหน้ามีความสมดุลมากยิ่งขึ้น โดยวันนี้เราจะมาแนะนำการรีวิวทำจมูกจาก 3 คลินิกชื่อดังที่ได้มาตรฐานในกรุงเทพว่ามีที่ไหนอะไรบ้าง เผื่อสาวๆ คนไหนกำลังมองหาคลินิกเสริมจมูกอยู่ ก็สามารถอ่านรายละเอียดของแต่ละที่ตามด้านล่างนี้กันได้เลย

ทำจมูก

BB-Beautycenter   

มาเริ่มการรีวิวทำจมูกกับคลินิกชื่อดังอันดับแรกอย่าง BB-Beautycenter ที่ให้บริการด้วยทีมแพทย์ผู้มีฝีมือและเชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมเฉพาะทางโดยตรง เพื่อให้คนไข้ทุกท่านสามารถวางใจในความปลอดภัยขั้นสูงได้เป็นอย่างดี โดยทางคลินิกมีการใช้เครื่องมือสมัยใหม่ สะอาดที่ได้มาตรฐาน ซึ่งบริการทำจมูกที่ทางบีบีคลินิกเปิดให้บริการมีทั้งการเสริมแบบเกาหลี, การเสริมจมูกโดยใช้หนังเทียมเสริมปลายจมูก และการใช้หนังเทียมเสริมปลายจมูกแบบเปิด โดยคนไข้สามารถเลือกรูปแบบที่ตนเองต้องการอย่างมั่นใจ

 

Sowon Clinic 

มาต่อกันที่การรีวิวทำจมูกกับคลินิกต่อมาอย่าง Sowon Clinic ที่ตั้งอยู่ในย่านรัชดา ซึ่งเป็นคลินิกที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการทำจมูกโดยคุณหมอกอล์ฟที่มีประสบการณ์มายาวนานด้วยเทคนิคการทำจมูกรูปทรงสโลปปลายพุ่งที่เน้นให้เข้ากับใบหน้าของแต่ละบุคคลได้อย่างสวยงาม จึงทำให้มีผู้คนรู้จักและเดินทางไปใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก 

 

Kongju Clinic

ปิดท้ายกันด้วยการรีวิวทำจมูกกับคลินิกที่มีชื่อว่า Kongju Clinic ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของรูปทรงสไตล์เกาหลีที่มีเอกลักษณ์ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การตรวจเช็กและประเมินใบหน้า ไปจนถึงการเหลาซิลิโคนแต่ละชิ้นด้วยตนเองและทุกขั้นตอนของการผ่าตัด เพื่อความสวยงามที่ได้มาตรฐานอย่างไร้ที่ติและสร้างความประทับใจให้แก่คนไข้ทุกท่านได้เป็นอย่างดี

 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นการรีวิวทำจมูกจาก 3 คลินิกชื่อดังที่ได้มาตรฐานในกรุงเทพที่เราได้นำมารวบรวมไว้ในวันนี้ หากใครกำลังมองหาคลินิกในการเสริมจมูกก็สามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมกับทางคลินิกชื่อดังตามข้างต้นได้เลย 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0